echogenic bowel ( 6months preggy)

gud am po.. any idea po kung anu ung echogenic bowel?? un po kc lumabas sa ultrasound ko.. sa monday pa po kc check up ko..worried lang po ako..?

2 Replies

Hello po..ask ko lang po anu ngyari sa case nyo po after nyo manganak?meron dn kzng findings sa baby ko echogenic bowel po..salamat po

2y ago

just pray lang mommy kay Lord if para sayo si baby. Ibibigay sya ng Lord and please comply sa laht ng sasabihin ni OB mo.

Eto sabi sa google..