panu mlalaman kng preggy

gud pm po tanung q lng po,panu mlalaman kng preggy ang isang mommy,xe po 1month n aqng delay,ngp,t po aq pero negative xna po my pumancin ng tanung q

7 Replies

pede po kayo mag pa blood testing para malaman kung buntis ka po... madalas kung 1 month may mga symptoms ka ng mararamdaman kung buntis ka tulad ng pagkahilo, pagsusuka, pagbabago ng pang amoy syaka panlasa o kaya po naglilihi.

2months na akong delay tsaka lang ako nag try mag pt pero yung result malabo yung 2nd line tapos after 2weeks nag pt ulit ako ganun parin kaya nag pag check na kami sa ob and yun confirm nga na im preggy 😊

1st week na nadelay ako nag pt din ako tas negative .. yas nagtry ako after a month nag positive sya anlinaw pa .. tas to make sure nag pt ako ulet after a week positive ulet ..

Magpa blood test kana. Mas accurate sa blood. Baka mababa HCG level mo kaya negative sa PT.

pg po ba ngpachck up s ob nalalaman nla kng buntis ang isang mommx

5y ago

Yes sis ganyan ako now e. 22 weeks preggy ako

negative nga po xa s p,t ay 1month n po aq delay,

If positive sa PT.

Related Articles