Gud pm po Ang folic acid at obimin pwdy po ba isabay sa pag inom

Gud Pm po Ang folic acid at obimin pwdy po ba isabay sa pag inom.

7 Replies

hello mi kakagaling ko lang sa ob ko kahapon. hind po dapt pinagsasaby ang folic at obimin. umaga po ung obimin and gabi po ung folic better ask nalang din ung ob nio para sure po kau, kase ako mismo galing ako sa ob ko kahapon lang, im on my 13weeks

yes pwede po, same din sakin folic acid at obimin pinagsasabay ko pero once a day lang advise sakin ng OB ko kaya sa gabi ko tinitake.

As per my ob -- folic acid 1 hr before breakfast -- lunch time si obimin -- kasi need muna i absorb si folic acid :)

yes mi. pero dipende sayo pag kaya mo yung take effect ng folic acid kasi grabe yung suka nyan

yes po. sa morning ko iyan iniinom 30mins. after breakfast

parasan obimin

Yes.