mom's

Gud morning mga momshie,ask q lng I'm 5months pregnant masma poh b uminom NG kape like kopiko Blanca?tnx poh s mga sasagot..

27 Replies

Ako mamsh minsan hinahanap tlaga. Pero before twice a day ako mag coffe pero now na preggy n ko cguro sa 1 week 1 time lang ako umiinum tapos ung 1 sachet hinahati ko pa un tapos dinadamihan ko ng water. Cguro mga half lang ng baso ang inuubos ko. Malasahan ko lang ang coffee ok na ko. BTW tinanong ko din yan sa OB before ko gwin kaya un ang suggestion. Make sure then na inumin ang vitamins at drink more water.