mom's

Gud morning mga momshie,ask q lng I'm 5months pregnant masma poh b uminom NG kape like kopiko Blanca?tnx poh s mga sasagot..

27 Replies

Mommies. Ang caffeine ay hindi nafifilter ng katawan ng mommy. Please be informed. Direcho kay baby yan. Di sya nahaharang ng placenta natin. So maybe paglabas ni baby wlang complications but his development inside your body has been affected. Pwedeng magshow yung effects ng caffeine sa kanya paglaki na nya.