breast feed

Gud morning mga momshie..ask ko lang kung natural lang ba na wala pa gatas na lumabas sa akin kahit manganganak na ako sa 24..thank u in advance??

2 Replies

yes possible po na meron possible din na wala yung iba kasi po hindi pa nanganganak nagkakagatas na yung iba naman po katulad ko dati after 2 days 3 days pa ako nagkagatas after ko manganak.nagpahilot pa ako nag take ng malunggay capsule

5y ago

okei sis..salamat😊😊

yes po, pamassage mo likod mo at magsabaw k palagi me malunggay at warm drinks para magkagatas k agad. ipadede mo din khit wala p mxado nalabas na milk

5y ago

ok sis..thank you😊😊