kagat ng ipis

Hello gud morning anu po ba mabisang gamot sa kagat ng ipis na kahit dina dalhin sa doctor . Thank you po

kagat ng ipis
8 Replies

hanapin niyo po ung kinagatan ng ipis mismo tapos hugasan niyo po ng agua oxinada at lagyan niyo ng betadine. ganyan po ginawa ko sa tenga na namamaga ng anak ko na 2 yrs. old.

Mommy anu pong home remedy ginawa nyo para mawala pamamaga ng kagat ng ipis sa baby nyo ganyan na ganyan kasi yung kamay ng anak ko 1year old and 8months old palang po sya

Hi po mga momshie. itatanong ko lang po sana anong gsmot sa kagat ng ipis, i mean ung mabisang gamot sa kagat ng ipis .

try mo Calmoceptine ointment.. para di Niya ma rub Kasi Makati yan Wawa namn si baby..

mommy take note po, kagat ng ipis https://ph.theasianparent.com/kagat-ng-ipis

ganyan din po ang baby ko now ano po kaya pwede i gamot

Clean with soap then warm compress

Try mo lang i-hot compress.