Is covid 19 vacc. Safe for pregnant women?

Gud Am Mga mommies. Safe po kaya kase hnd ko alam na buntis ako tpos ngpa vaccine ako ng sinovac? Wala po kayang maging problema. Nag woworried po kase ako. Slamat mga mommies. #advicepls #pregnancy

6 Replies

it's safe po kung Tapos na kayo sa inyong 1st trimester. Yung OB ko tska lang nya ako inallow magpa COVID 19 vaccine nung July Tapos na ako sa 2nd trimester ko and till now waiting na lang ako sa schedule for my 1st dose and may clearance din ako galing sa OB ko. also. safe din po sa breastfeeding moms ang COVID 19 vaccine as per my OB

Sabi ni OB mas safe po mag pa vaccine pag 3rd trimester na ang preggy mom🙂 and need med cert para alam ni Ob Mo talaga ung about dyn kasi isasama nya yan sa history taking oag nag charting sya🙂

Sabi Yung galing Russia lang yata Ang di pwede sa buntis na vaccine napadaan sa newsfeed ko kanina ay

Sa ngayon mommy may guidelines na na okay na sya for pregnant women

ang ni-recommend po sakin ni OB is pfizer or moderna

delikado po magpa vaccine sa 1st trimester ng pagbubuntis

3y ago

mag PT ka nalang mommy para sure. then pag nag positive ung PT punta ka agad sa OB para malaman mo ung pde gawin para hndi maapektuhan c baby