vitamins

Gud evening po,ask ko lang po kung pinagsasabay nyo inumin yung obimin plus at calciumade? Napagsabay ko kasi inumin ngayon di ko maintindihan pakiramdaman ko.nanlalambot at para ko masusuka.

2 Replies

opo ako dati sabay ko iniinom perokung ganyan nararamdaman mo momsh pwede naman po niyo ihuli yung isa example sa morning ung isa sa lunch naman yung usa para makita mo difference

5y ago

Thanks momshi ..😇

Ok lang nmn Momsh. Basta di yung Iron supp (if prescribed na ni ob) at Calciumade ang sabay. ✌🏻