Pregnacy

Gud evening mga momsh,ask ko lang po if naexprience nio rin po ba during first trimester nyo na sakitan ng tyan sa may bandang puson at back pain ..6 weeks preggy and almost every night ko sya nararamdaman. any tips po or advice para mabawasan yung pain na nararamdaman ko or mawala po ..thank you

13 Replies

7 week pregnant here👶opo nararanasan kopo sobrang sakit ta feeling mo mag Kaka meron ka sa sobrang sakit

4y ago

Ok Naman po sobra ❤️

baka po mai uti kayo patingin po kayo sis.

Ngpatransv kn sis?

4y ago

not yet po by nxtweek pa q magpatransvi kz hirap pa din po kz sasakyan samin kaya d pa nakakapunta at pacheck up ulit

Related Articles