More pimples

Gud eve po mga momsh.. 14weeks preggy po ako.. Ask ko lang po sna kung natural lang po ung pagdami ng pimples ko.. As in nadami po sya ang Liliit ano po kyang pwedeng gawin dun o ipahid o isabon medyo makati na din po kc.. Salamat po sa mkakapansin..

2 Replies

Nag-bebreakout ka siguro mommy. Natural lang po yan. Ganyan din po ako nung preggy, naglabasan lahat ng pimples ko pero hinayaan ko na lang wala akong pinahid na kung ano kasi sa bahay lang din naman ako non hehe. Mawawala din naman yan mommy.

Related Articles