hi mga mommy

Gud eve po mga mommy im 2cm dilated na po kninang umaga pero till now wala po kong pain na nararamdaman .... maliban sa hita at mdyo masakit sa balakang pero naninigas po tyan ko kaya ginagawa ko push ng bahagya lng po..

2 Replies

Nasa early labor ka pa. congrats mother praying for you. Madalas na ba paninigas? Contraction na din kasi yun. If due ka na talaga, maligo ka na ng maligamgam na water. Para in case matakbo ka sa hospital, clean ka na

Baka mataas ang pain tolerance mo mommy kaya wala kang na fefeel na pain.

5y ago

Kht d po masyado masakit