Ubo

Gud eve moms.. Sino po dto gumagamit ng nebulizer? Totoo bang bawal padedehin agd c baby pagkatpos mag pa-usok? Mga ilang minuto or oras bago sya pde padedehin? Salamat, sana my mkasagot.

2 Replies

30mins dw po bago sya uli pa dedehin.. Gnun sbi ng pedia ng baby ko kaya ang gngawa ko pinapadede ko muna sya bago inebulize.

Ask niyo po sa pedia para mas sigurado.

4y ago

Medyo mahirap kasi alam ko makati sa lalamunan after magpa usok. Baka maless ang effect ng pagpapa usok pag pinadede agad