sna po my mkatugon sa tanong ko

Gud eve. Mga mommy ask po Sana ako Kung anoh po ba ibig sabihin netong result ko sa ultrasound normal lng po ba? Sana po my mka sagot maraming salamt

sna po my mkatugon sa tanong ko
5 Replies

normal naman po lahat mamsh..ung anterior placental implantation po nasa front po ng stomach ska ni baby ung inunan. mas less mo mararamdaman ung mga sipa ni baby kc para syang naka pagitan between ur stomach and baby. mababago pa naman po yan sa mga ssunod na ultrasound mo.

4y ago

Thanks po sa pg sagot😊

Nakaharang ung placenta mo sa opening ng matres.. Pero 15 weeks ka plang naman.. Pwede pang umakyat yan... Pag hindi, pwede kang duguin pag manganganak ka na.. Iwas nlng din magbuhat ng mabibigat

15weeks and 2days pregnancy due date mo oct 24 2020 ang bigat ni baby 116grams papa ultrasound po kau ulit pag 32weeks na yung tyan nyo

Hi sis sa palmares kaman nag ultrasound..didto man ako ligad hehehe

Thanks po sa pg sagot😊