possbility?

Hi gud day po! Sino po dto ang after maraspa nbuntis agad?

6 Replies

Normal lang po yan mommy, pag bagong raspa daw kasi malinis ang matres mo kaya mabilis lang makabuo ulet. Nung ako kasi after na raspa Di muna namen sinundan na takot kasi ako sabi kasi pag raspa Nakaka nipis daw ng mattress yun dapat mag heal muna bago mabuntis ulet kahit daw 6months na after ng raspa

Kc po naraspa po ako ng june 21. .den july 27 nagkmens n ko. Nagpt po ako knina kc delayed n ko ng 1 araw. Nagtry lng nman po ako. Tapos gnito po lumabas sa pt positive po sya o negative? Malabo po kc ung isa

4y ago

edd mo nb this april mommy? hows ur pregnancy? d npo b maselan? congrats

Yes po. Ako ni raspa November kasin nakunan. Then nagkamens ng December. January buntis nako. 14 weeks 1 day preggy nako with our rainbow baby

Ganun talga yan momshie kasi malinis ang uteros kaya mabilis ka talaga mabuntig pag bagong raspa o panganak ka

My kakilala lang ako..pero dapat mas maging maingat na..

Sis ngdo po ba kayo agad pgkamens mo po?