Ubo at Sipon

Gud day mga momshies. Almost a week n kong sinisipon and now, anlala n dn ng ubo ko. Hindi n ako pinapatulog s gabi s sobrang kati ng lalamunan ko. Sobrang tigas tipong parang sisirit ung ihi ko kada uubo ako. Meron po bang over the counter n meds for 11wks pregnant n pwede kong inumin? Or pwede ko pong gawin para matapos n po itong pahirap n ubo at sipon? I have been taking more fluids and healthy foods but i ended up na parang hindi pa rin nabuboost ung immune system ko. And i am not getting any better. Salamat po sa mga advice.

1 Reply

mi pag matagal na like 2 weeks balik ka po muna sa OB, baka bgyan ka antibiotic.. di daw kc ok ang any flu or infection sa baby.