Buntis kaya ako or hindi

Gsto ko malaman kung buntis ba ko o nd kc 3 weeks n ko delay never ako nadedelay ng regla ngayun po merong nalabas n dugo skin everytime n iihi ako nd ko alam kung regla n ba o buntis ba ko nd kc derederetcho labas ng dugo nd xa yung normal n magkakameron ako n malakas....pls pasagot nman po thanks

Buntis kaya ako or hindi
56 Replies

Fortune teller lg ang peg? 😂 PT lg po madam ang makakaaagot niyan. haizt!

May PT naman po, tag 20 lang. Yun po makakasagot sa inyo saka po OB nyo.

common sense. elementary ka ba? Di uso pt? o pacheck up 😂😂😂😂

pacheck up ka na, para mas mlman mo kung ano nangyayari sayo....or mag PT ka

Magpt po ulit kayo then pa check na po kayo sa OB pag Di pa rin po kayo nagkakaroon.

Try nyo po mag PT mommy para malaman. Pwede rin naman po pacheck na kayo diretso.

Try mo magpt te... Tapos if negative baka U. T. I lang yan...

Anong connect ng picture dun sa concern mo mommy?

mag pt ka mommy pag negative pacheck na po kayo sa ob

Na bash ka sis, wag kasi pang kinder ang tanong.