breastfeeding group

may group po b kau dto ng breastfeeding moms? pde po b mkijoin? tia

2 Replies

sa facebook po may group like Breastfeeding Pinays. depende din po sa location nyo may mga local groups din po like South Pinanays and Breastfeeding Bulakenya. dito po sa app may breastfeeding topic pwede nyo ifollow to hear/read other members breatsfeeding concern, questions, journey and experiences. 💙❤

Wala pong group dito sa app, sa fb po meron. Kasali ako dito, click mo lang ang link at sagutan po yung mga tanong :) https://www.facebook.com/groups/325749454867875/?ref=share