Ako lang ba? Ako lang po ba nakakaramdam ng Feeling of disgust? Going 3 months pregnant here

Grossed out/Disgusted sa old clothes ko, minsan pag may naiisip akong bagay, pangyayare o tao nagogrossed out talaga ako for some unexplainable reason. Bakit ganito :( mga old clothes ko pinaalis ko muna sa cabinet ko almost lahat dahil ayoko nakikita yon, at marami pang iba. Sobrang weird ng nararamdaman ko. Diko din maexplain pag tinatanong nila ako. Basta disgusted lang ako. Please respect my post

1 Reply

hi mommy. na experience ko yan. and hindi sya nakaka buti sa health natin sobrang nag breakdown ako. lakasan mo lang loob mo hehe need mo maovercome yan for baby’s health ❤️ kusa naman yan mawawala try mo ikwento ng ikwento yung nga nararamdaman mo malaking tulong lalo kapag naiintindihan ka ng taong pinag kwentuhan mo.

1y ago

thankyou mommy jane. akala ko ako lang eh. sana maovercome ko to agad