Mongolian gray skin

Gray skin na parang mark o balat usually mawawala din katagalan. But I'm still worried kasi ang dami ng sa baby ko kahit na sinabi na yung mag babies na meron ganito is indicated na healthy daw and most babies na may ganito is from other countries. Pag ba pinagtake q sya ng tiki tiki medyo maglilight na po ba yun? Nirerecommend kc yan ng mother in law q kaso ayoko muna sundin medyo doubted pa q sa idea nya. I wanna know kung ano ginawa nyo?

Mongolian gray skin
1 Reply

May ganyan po ang baby ko ngayon ko nga lang din napansin mag 5 monts n sa Aug 2, pero 2 lang kasing laki ng 5 peso coin sa bum. Hayaan lang daw sabi ng mama ko mawawala din daw.

2y ago

Ay ang galing hahaha due date ko mar 24 pa talaga excited at lumabas siya ng mar 2 36 weeks 6 days pa nga lang siya 😅 Oks lang daw yan, nagulat nga rin ako talaga nung nakita ko parang pasa kasi. Yung first born ko dko maalala kung nagkaron ng ganyan e.