Haysssssss

Grabi na pressure ako sa mother in law ko hays :( pangatlong apo na kasi nila yung baby ko. Yung dalawang apo malaki kasi sila nung pinanganak 3.7 at 3.6 yung baby ko kasi 2.6 lang lagi niya sinasabi na ANO NA KAYA TIMBANG NYAN, ANG LIIT NIYA TALAGA!! Kaya di ko alam mafefeel ko eh everytime sinasabi niya sakin yan na pressure talaga ako hays :( naawa ako sa babyko pagsinasabihan ng ganyan 1week palang si baby ngayon!! #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Hayaan mo sya momsh. Ako nga yung baby ko 2.5kg lang eh pero wala namang sinabi yung side ng asawa ko, 2nd apo nila. Lalaki din yan si baby mo, ang mahalaga healthy sya. Kesa namang malaki pero sakitin. Actually nga, 2.5kg sya nung pinanganak tapos nung check-up nya sa pedia ng 10days old sya. Ganun pa din pati yung laki nya. Ngayon pinapakiramdaman ko kung bumigat na ba sya kasi balik na kami ulit ng pedia sa nov. 23. Hehe