emergency cs

grabeee yung kaba ko nung snabi skin ng doc. na emergency c.s ako dahil nag open na cervix ko at 5cm na.. ni hindi ko naramdaman nahumihilab na pala tyan ko kala ko dahil sa likot ng isa ko pang baby.. yes twins po ang dinadala ko.. eto na po sila my twins jericho and jeremiah. #twins33weeks 3days #oct282021

emergency cs
28 Replies

same tayo mommy kagagaling ko lang pa check up ngayon. nag open cervix ko 2cm ako now😭 binigyan ako nag pampakapit. pag nagtuloy tuloy bumaba cm ko baka mapa agadin si baby boy ko😔 34 and 3days non😭

34weeks and 6days po ako sobrang likot po tapos kadalasan naninigas hehe nagulat lang po ako pwede pala manganak 33weeks 😍

3y ago

Ako kasii lagi na naninigas tapos sobrang kulit pag nahiga ako tagilid lang ako nawawala naman paninigas tapos ung pwerta ko parang tinutusok kaya kabado ako 😅

ganyan dn ako 4cm labor pain pero nung nainduce, feeling last breath s earth pero keri lang sulit lht.

Ako kakapanganak ko lang din emergency cs din due to preeclampsia. 33weeks din si babygirl ko. 😇

3y ago

Jhelezy - ok naman na po na lumabas baby mo 36weeks, 9months na din po yan. If yan ang advice ng ob nyo follow her for the safety nyo magina. Ganyan talaga pag may GDM.

congrats mommy 🥳 ang cute po nila.☺️ excited narin ako sa baby girl ko. 30 weeks here.

3y ago

good luck & congrats mommy

same Tayo momshie 5cm na pero nakakatawa pa Kaya naemergrncy C's din hehehe congratulations

3y ago

maliit po ang sipit sipitan ko mommy hindi bumababa si baby

omggggg congrats mamiii. Lapit na din akin. 34w4d na ko hehe

Congrats Mommy ❤️ God bless you babies 🙏❤️

congrats Po . Hindi Po ba kayo naka pag pa ultrasound?

3y ago

yung araw na yan is check up ko ng bps at nst pagtapos nun i.e ako pagkapa 5cm na

hi mommy! pumutok po ba panubigan ninyo?

3y ago

hindi po.. nka 5cm lang tlaga si twin A tas transverse si twin B