pimples huhu

grabe yung pimples ko sa baba hindi ko na alam ano gagawin ko dito tinitiis ko na wag gumamit ng mga toner huhu any suggestions kung ano ba yung mild soap lang na pwede, pang bawas lang sa pimples? kahit hindi na totally maalis. ang kati rin kasi talaga since may sensitive skin ako since birth. patapos na rin 1st trimester ko sa Aug.

1 Reply

mommy, nag break out din po ako..na paranoid din ako kasi hindi naman ako ma pimples talaga. nagpunta ako sa derma . sabi naman nila sa akin mawawala din naman daw after makapanganak. totoo naman din. nawala siya nung nasa 7month tiyan ko. wala ako ginagamit nun.

2y ago

mas safe yung sabon ng bata po. hindi ko na try yung tender care. safeguard po ginamit ko. kahit Cetaphil hindi umubra.. basta hinayaan ko na lang po siya. nawala din naman