Grabe yung pag ire na ginawa ko ngyon dahil sa ayaw maput*l ng poop ko, tanong ko lang mamsh kong na

Grabe yung pag ire na ginawa ko ngyon dahil sa ayaw maput*l ng poop ko, tanong ko lang mamsh kong naranasan niyo na din ba tumae na may blood na kasama? Pakiramdam ko kasi may almuramas na ako.

3 Replies

Nagreseta po sakin OB ko ng VCO para dw po d ako mahirapan dumumi. Effective nman po, everyday pa pagdumi ko

week 20 ata ako nito nung naranasan ko to, after 2days, nag spotting na rin ako ng tatlong araw.. 😔😔

2y ago

hala kamusta naman si baby after non

Yes po kasakit sa pwet parang may nahiwa