How to deal with Headaches?

Hello, grabe yung headaches ko tuwing gabi hndi ko na kaya minsan. Ayokong uminom ng biogesic as much as possible, kahit massage po hndi po na-gana. What to do 😔

1 Reply

Biogesic. Safe sya for pregnant pero kung ayaw mo pa din talaga try mo imassage yung nose bridge pataas sa kilay at sa unahan ng kilay to tip. Gawin mo sya hanggang sa feel mong umookay ka. Inom ng madaming water, possible na kulang ka sa water, wag mag pupuyat at wag magbabad sa TV or fone.

1y ago

Baka nga po. Stop muna ako mag netflix po. Thank you super helpful po.

Related Articles