hair problem

grabe po ako mag hair fall... as in kada hagod ko sa buhok ko ang daming nalalagas na hair, puro buhok na rin ung sahig namin kahit naka tali ung hair ko ☹️ ngayon lang po ito... 4months na si baby ko, pure breastfeed ako.. effect parin po ba ito ng post partum?

2 Replies

Yes mommy. That's normal part of our motherhood. My advice is wag masyado mahigpit ang pag tali sa hair, then finger comb lang. Accdg to other moms din is nakakatulong ang pag take ng calcium.

Yes post partum hairfall..

4y ago

ano po pwedeng gawin para at least ma lessen? nakaka takot naman parang makakalbo na ako 😱😔