Heartburn at 37 weeks

Grabe pa din heartburn ko kahit mag 37 weeks na ko. Normal pa ba to? O Mataas pa din po ba si baby kapag ganon? #pregnancy

1 Reply

baka may heartburn ka talaga mi wala naman ako ganyan dati hanggang manganak, tsaka po wala kinalaman yun dun kung mataas pa si bb o mababa na

2y ago

Nag umpisa heartburn ko nung nag lilihi po ako. And then ngayon ulit na malapit ako manganak.. Which is normal daw pero parang ang sakit kasi lalo na sa gabe hirap matulog. Inaatake sa gabe