Grabe nakakapanglumo :( Ano ang masasabi ninyo sa pagyayaring ito ? Ano kaya ang dapat gawin para mawala ang trauma ng bata ? https://ph.theasianparent.com/mom-shot-dead-inside-jeepney/

Post image
5 Replies

Professional help ang kelangan ng mga naka experience ng ganyang ka traumatic na pangyayari. Especially they are very young, hindi pa nila lubusan maiintindihn kahit anong explanation ang gawin, so it's really important na experts ang tutulong para makarecover ang mga bata.

The kids will need professional help para maaddress ang trauma nila. The relatives should also help in the process para may support system ang mga bata lalo na at wala na silang nanay.

Hindi po kaya ng home rehab yan. Need nya madala sa trauma specialist. If ulila na yung bata, dswd can handle the child's case.

Naiyak naman ako.. lahat ng nag comment dito is tama.. wala ako maisagot kasi napatulo bigla luha ko..