manganganak nba ako ?

grabe na yung sakit daw mapapa hiyaw nako .. mula balakang gang tyan pababa .. pero d nmn sunod² med.u malau pa agwat parang abotan pa mag 3- 5mins bago sumakit ulit .. sign na kaya na nag lalabor nako ?#bantusharing #advicepls #pleasehelp

10 Replies

Active labor na yan mi. Ako nun ganyan 5mins interval nlng pagdating sa hosp 8cm na after 1hr lumabas na si baby.. 20 days plng mula ng manganak ako..

subrang sakit na pero subrang layo pa ng agwat ng hilab at sakit .. dko na alam ggawin ko parang wala ng lakas mga binti ko papa admit naba ako ☹️

2y ago

Same mi 36 weeks and 1 day palang ako🥺worried na ako

ako din ganyan na nararamdaman ko ngayong oras kaso wala pa asawa ko sobrang tigas na ng tyan ko hanga puson tas balakang parang lalabas na😭

2y ago

sakin every 2mins na yung time interval nya dko alam tatawag naba ako ambulance para mag pa admit or maya na .. subrang sakit na dn kasi wla na lakas mga binti ko

yes mi, call mo na si ob, check nyu po yung time interval nang contractions pag regular at nagiging ma igsi ang time manganak kna mi.

2y ago

med.u malau² papo time interval nya pero subrang sakit napo 🥺

wala sa interval yan ako ganyan kahapon 18 hours labor iba iba interval pero nalabas ko si baby 9am kanina

nka raos napo ako kaninang madaling araw ☺️

active labor na po kayo. monitor nyo po mga interval ng contractions and call OB

2y ago

sna nga po kc gang ngaun kahit subrang sakit na dpa tumawag ambulance kc need daw pag dating sa ospital yung tipong iiri na tlga ..halos malaglag na pwetan ko sa subrang sakit pati binti ko dna ma hakbang²

Sign na po yan ng labor

2y ago

sna nga po ng mka raos na 🙏🙏

paq ganyan nataas na cm niyan

Yes mii. Sign of labor na po yan .

2y ago

Tumawag k po ulit sa OB mo. Ako kasi sabi ng Ob ko kht 1cm lng ako i aadmit n daw nya ako partida po Scheduled CS po ako so since preterm pa baby ko niresetahan nya muna ko gamot parang umabot ako hanggang due ko since sarado pa cervix ko. Dapat po iadmit k na ng Ob mo.