Bumalik Ang Aking Severe Morning Sickness

Grabe mga momshies.. Kala ko tapos morning sickness ko noong 1st trimester.. Bat ganun para akong bumalik sa umpisa na naman.. Ang malala lahat na naman halos ng kinakain ko sinusuka ko na naman at the same time d na naman aq halos makabangin sa sobrang hilong nararamdaman ko.. Almost half na ko ng pregnancy stage.. 🤰🤮😭😵

1 Reply

Ganyan din po ako noon... Actually 7 months ko may occassional na pagsusuka pa din ako. I informed my OB tapos pina continue nya sa akin pag inom ng Metachloride saka small frequent meals. Tapos skyflakes or banana ako every morning, mataas kc potassium nun na nakakatulong s pagsusuka