First time IE

Grabe mga mamsh, napakasakit pala ma ie! Napaaray ako! Nakakatrauma, parang ayoko na ma ie ulit. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

naku momsh same tayo nung first IE ko.na trauma ako parang ayoko.na mag pa IE ulet pero no choice.. kaya ung 2nd IE ko todo dasal ako na wag nman sobrang sakit... mejo.nabawasan ang pain pero masakit pa din..

1y ago

nung first time mo ba magpa ie normal lang ba magka spot na konti