TWINS

Grabe hirap na hirap na ko kakaalaga sa kambal ko 2 weeks palang sila. Sobrang puyat ko :((( ako lahat nakilos grabe. Tong asawa ko NAKAKABWISET puro cellphone tanginang ML Yan !!! Wala nakong tulog ni idlip dko magawa , pag ligo ko naman sobrang bilis lang wala pa ata 2 minuto. Para nakong sasabog sa pagod at stress.

2 Replies

Kausapin mo asawa mo momsh, Kahit nmn siya ang naghahanap buhay sa inyo responsibilidad Parin niyang tumulong sau sa pag aalaga ng mga bata lalo na twins. Mahirap magpalaki hanggang 2 yrs old yan

Same moms hirap tlga pg kambal pero sana my katuwang ka kc di biro ang dlwang baby Mppgod k ng sobra.sbihan mo aswa mo n kailngan mo tulong nia