Ask Question

Grabe ansakit ng tagiliran at balakang ko, natural lang po ba un? Cs po ako

1 Reply

Gaano na po katagal? Kanya kanyang effect kasi eh. Sa akin di sumakit, parang walang mangyari. After a day ko ma CS naka recover nako. Pero may mga ibang mommies na nasakit ang sugat even after months, or backpains daw and such. Baka rin minsan sa pwesto ng pagtulog

4y ago

Mommy baka sa pwesto mo lang yan. Yung anes ko inexplain sakin lahat ng dapat kong malaman bago ako tinurukan. Thou may alam na ako since med professional ako. During delivery chills lang nafeel ko. Yung sinasabi nilang super sakit di ko nafeel. It may also differ sa kanya kanyang tolerance. Yung nasakit sayo, check mo muna breastfeeding position mo even sleeping position. Sakin kasi nangalay ako nuon dahil sidelying ako always. Ganun gusto ni LO matulog. Saka if your muscles are tight normally sasakit talaga katawan mo. Kaya keep moving up until your tolerance. If kakaiba na yung pain ask your ob