happy mom

Grabe anak ang sakit mo gumagalaw NASA gilid na masyado nang rightside ko imbes na masaktan ako natawa nalang ako sa ginawa nia happy ang mama anak kahit masakit ok LNG dag2 happy rin sakin ang daddy mo habang ka chat ko .nag kwento nlang ako sa daddy mo habang gumagalaw kasa loob sayang LNG hndi ka nia mahawakan layo nia kci ???

1 Reply

Ilang weeks ka na po? Im 16weeks kasi and di ko sure if si baby na yung nararamdaman ko sa pinakailalim ng puson ko bandang right side din masakit na parang umaalon kasi..

5y ago

8mounths na xia sis thise November