ask lang po..

Government Employee po ako,kaka 1yr ko palang nung july ang hinuhulugan lang sa amin ay GSIS, ask ko lang sana if ang GSIS at SSS ay same? Kung same lang sila magkano kaya ang maternity benefit n makukuha ko? May 12 po ang due ni baby.. Ang contribution n hinuhulog ko sa GSIS every month ay 1,867.. Sana po may makasagot sa aking tanong.. Salamt po...

1 Reply

Iba po ang SSS sa GSIS. SSS is for private employees, GSIS is for government employees. Pero pwede po kayo kumuha ng SSS as voluntary member since May pa ang due nyo. Pwede kayo maghulog from Oct-Dec para may makuha kayong SSS Maternity Benefit.

5y ago

Okay po salamat...