Pregnancy brain got you down?

WE GOTCHU MOMMY!! Ito na ang Checklist namin para makasigurado ka na wala kang makakalimutan! https://theasianparent.page.link/ph_checklist_content

Pregnancy brain got you down?
26 Replies

ayos lang kahit gabi gabi pa ko mahirapan matulog as long na lagi kong nararamdaman mga galaw baby mo na halos maihi ako sa sobrang lakas minsan 😅 ilang weeks nalng masisilayan kna namin ng daddy mo 😇🙏

Wala pang 3rd trimester anak, mag 21 weeks kapa lang likot mo na d mo nako pnapatulog sa gabi 😂 pero okay lng mapuyat bsta alam kong okay ka sa loob 🥰 Nakakaexcite mag 3rd trimester 😍

3y ago

ganyan din ako malikot na ung baby ko sa tummy ko 21weeks and 3days 😊

No problem baby🥰🥰 matagal k namin hinintay ni tatay☺️ kaya imbes na mairita ako EXCITED Pa ako na maranasan ang mga ganito🥰❤️🤩

it's okay to have sleepless night baby basta lagi ka lang healthy ang moving dyan sa loob ni mommy oanatag na ako❤️ excited nko mag 3rd tri.

grabe ka naman baby 38 weeks na tayo di mo na talaga ako halos pinapatulog samantalang tatay mo sarap ng tulog habang yakap tayo😂

ako masarap tulog ko lagi kabuwanan kuna din 🥰 but lagi akong nagising sa madaling araw somtimes 3 to 5 times

3y ago

ganyan din ako dati pero nung nag 5 or 6 months na ako biglang laki ng tummy ko

2nd trimester pa ako pero cge lng nak kahit nagigising ako ng hatinggabi dahil ramdam Kita sa tyan ko hehe

ako nga wala pa sa 3rd trime dati dina makatulog ayos gawa ng panay ihi ihi.😂😂😂😂

May time n 3am n gising pdin ako ndi ako mktulog sa likot nya pbiling biling lng ako

ok lang anak kahit di ako makatulog basta nafefeel ko malikot ka 👶