FEAR in my Heart

Got positive PT, pero nag sspotting. grabe ang takot ko mga mommy, ayoko na ulit mag miscarrige 😭🥺 will do check up today here at Alabang. sana maging okay din ang lahat. Lord, whatever your will, we will obey. 🧡

FEAR in my Heart
15 Replies

Share lang . 1st pregnancy ko din nagmiscarriage din ako and nadepress tlga ako kasi super excited na sana kmi... and then after 1 year na buntis ulit ako at exactly as the same month kung kelan ako nag miscarriage....subrang natakot ako at napraning at langing nagiisip ng mga bagay like..what if kung makunan ulit ako, what if di madevelop ung baby, what if di sya mag ka heartbeat mga ganun momsh. every week nagpapaultrasound ako para lang mamonitor ung development ni baby kasi kung ano ano talaga pumapasok sa isip ko....di talaga ako napanatag nong time na nagbubuntis ako..pero at the back of my mind sumasagi din sa isip ko na..di naman guro ibibigay ni lord tong baby na to kung hindi para sakin..un nlng talga pinanghahawakan ko na magiging okay ang lahat... at un na nga naipanganak ko ung baby ko ng healthy ngaun 4mos old na sya...kaya mga mommy na nakakaexperience ng ganito...tiwala lang talaga kai lord.magiging okay din ang lahat

5d ago

same tayo mi 😊 trauma din sa araw-araw pero nakaraos din..8 years old na rin anak ko ngayon ☺☺

good evening po. wala pa po akong tvs. saturday pa. niresetahan naman ako ng doctor ng duphaston 3x a day for 3 days and bed rest for 1month. mga mommy please include me and my baby in your prayers maraming salamat po. God Bless us all.

6d ago

Mapapasayo na ang baby ngayon! I-claim mo na yan basta inumin mo lang lahat ng prenatal vitamins mo lalo na yung duphaston. Ingat po

me too is considered a high risk pregnancy after a miscarriage last year.. grabe ang anxiety after makunan.. currently 7 weeks and 6 days with a normal heart beat na po ni baby 💖🌈

Pray lang mii and take care of yourself din po. I’m 22weeks pregnant now pero constant parin ang fear pero mas pinagppray ko na okay si baby palagi🫶🏻🙏

Constant prayer lang mamiii..everything will be alright sa inyo ni baby. 🙏

praying God will bless you and your baby 🙏 everything will be okay in Jesus name

Ganyan din po ako nung una.. Alagaan lang po sarili at lagi pacheck up

Nakapag pacheck kana ba? Muy sa sugest sna ako ob sayo sa alabang the best un

5d ago

mommy pwede ko ba malaman sinong ob ito? natatakot na talaga ako at para na akong mababaliw. nag wash kasi ako tapos nag sspotting na naman ako. masisiraan na ata ako ng ulo talaga kakaisip.

Ano po meaning kapag faint lines? 50/50 buntis o hindi po?

4d ago

kano po nagastos mo sis eniale?

tama po punta na kayo ng ER just like you high risk din ako