❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Goodpm! Tanong ko lang, kasi ang due date ko ay march 6,2021 no sign of labor . Sabi ng ob ko pag wala paring nararamdaman hanggang 6 admit na ako, may possiblity po ba na Ma CS ako? Thanks in advance po sa sasagot! 😊#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Baka po iiinduced na kayo ng ob nyo kaya pinapaadmit na kayo on your due date. If wala naman pong complications like okay po bp nyo, di mataas sugar at di masyado malaki si baby makakapagnormal pa din po kayo

Thankyou po 😊