may tanong lang po

goodpm po mga mamsh. ask ko lang normal lang po ba sa buntis ang sumakit ang balakang? ang sakit po. maghapon po kasi ako nakaupo sa work madalang tumayo.

2 Replies

opo normal lang po kaya mejo magunat unat at lakad lakad lang..wag na wag ka papahilot.. ksi ung OB ko pinagbawalan ako.. maghaplas lang daw ako ng efficascent o salonpas. pwede daw un pero wag hihilutin.

yes po... nag eexpand balakang natin to accommodate the baby kaya normal po yan

5y ago

ah ok po kaya po pala, sobrang sakit po kasi para po ako napilay o nangalay.