Congenital Anomaly Scan

Goodmorning po. San po kayang hospital may available na CAS utz ngayong pandemic? And magkano po kaya price? Thank You po in advance #TwinPreg #24Weeks

1 Reply

Hi momsh. Ngayon kasing may crisis mostly hindi nagtatanggap ang mga hospital kung hindi naman emergency. Or better may request ka ng OB mo at sya na lang mag suggest saan ka magpascan. :)

4y ago

Meron naman po request na binigay OB ko hehe. Sa gentri docs ako nirerequest na magpacas. Nako hndi ko naman mkontak c gentri docs pra magtanong kung ano schedule. Hahaha! Kundi sadyain nlng tlga doon mamshie.