ask lng po

Goodmorning po sa lahat ng mga momshies.. Bakit po kya ganun sabi ng brother ko ate naduduling si baby mo oh. Pano po kya un, tlga po bng bb plang makikita na if di normal ung pningin ni bb. Thanks po sa sasagot

7 Replies

Normal magduling.. pero as much as possible prevent nio.. papkitin si baby, or pdaanan mo ng lampin or panyo mukha nia pra pumikit pikit sya.. wag kau makikipaglaro sa may uluhan nia, lagi sa harap lang nia, and wag super lapit..

Pag napansin mo nagduduling ang mata sis, papikit mo lang sya .. tsaka iwasan nyo po yung masyado kayong malapit sa mata nya, or yung mga bagay na ipapakit nyo sa kanya mejo ilayo nyo sa mata nya para di sya nagduduling..

Ok po mga momshie, ftm po kasi kaya wala ako alam sa mga ganyan. Malayo din po kasi ko sa mother ko at inlaws kya wala ako mahingian ng payo. Thank you po sa inyo

5y ago

Always welcome po mommy :)

normal lang naman na naduduling..mawawala din naman after seconds... kapain mo lang ng palad mo mata ni baby back to normal na

Sabi po ng mama ko pagnagtititig daw po si baby tapos naduduling haplusin nyo lang po mata nya..

Normal po mommy. Si lo ko nung first month ganyan din kasi di pa sila masyadong nakaka focus.

Pag ganun haplusin mo lang mata niya

Related Articles