Paninigas ng puson at leg cramps

Goodmorning po, normal lang po ba sa buntis yung parating paninigas ng puson po? 5 months na po at kadalasan sumasakit po yung both legs ko diko mailakad ng maayos tas pa minsan po sumasakit yung balakang ko. Pag umihi po ako sumasakit din yung puson ko tas naninigas po puson ko. Pero parati ko naman ramdam yung mga kicks ni baby sa tiyan ko po. Salamat

3 Replies

Pacheck ka po mommy. May interval lang dapat ang paninigas ng puson. If consistent po ang paninigas at hindi nawawala within 2minutes baka po may contractions kayo like me. 5 months din po tummy ko and binigyan ako ni OB ng relaxant ng uterus.

Normal lang yan kase ako din same lang tayo 5 months, gagalaw na ng 3 to 5 times every hour pag nakahiga tayo o walang ginagawa. Mas magalaw si baby mas healthy

yes po