Ma baho kili2 anak ko coming 3months Papo siya ano gamot guys plz help me

Goodmorning po mga sis tanong lng po ano gamot sa kili2 po ng anak ko. Kasi na mumula kasi at ma baho po siya at kong kayat pinasuot ko nlng siya ng sexy blouse. Coming 3months pa aking anak. Sana matulungan niyo ako Kong ano gamot nito

Ma baho kili2 anak ko coming 3months Papo siya ano gamot guys plz help me
1 Reply

make sure na laging malinisan ang kili kili ni baby. keep it clean and dry at all times.