bleeding

goodmorning po mga momshie..ask lng po if normal lng b mg bleeding as in sumasama sa ihi ..ung blood..kpag 10week preggy..actually pp 3times n ngyri skin una mdyo msmi tlga as in normal regla..tas pcheck up ako.din resita skin form infection and png pakapit ..then mga weeks lng mklipas ng spotting ulit ako piro nwala din..then ito nnmn po ngayun..nagspotting ulit..p nkapagpacheck up n ko sa ob..and my iniinum n rin ako folic acid ang ferros..sbi nmn ng ob ..dnmn mababa matres ko.thnks po s mkksgot

1 Reply

Any bleeding is not normal sa buntis. Balik ka sa OB mo

4y ago

haist hirap pnmn po ngayun kc nid ko png lakarin..mdyo malayo kc