.

Goodmorning po mga momshie. ask ko lang, worried po kasi ako sa baby ko. 2 1/2 months palang po sya. 10:30pm last feed nya, tapos 7am na ayaw parin nya mag-feed. (breastfeeding po sya) 2 days na po syang ganyan. pero after naman po nyan, 3-4 hours nagdedede na sya. Need po ba namin ipacheck sya sa pedia? thank you so much and God bless!

4 Replies

My mga baby po Kasi more tulog, baby ko gnyan dati, every 2hours Yung feed nya dapat pero ndi nasusunod dahil more tulog sya, iiyak nman sya kpg gutom dun ko n lng pnadedede..