Birth control pills

Goodmorning po mga momies ask lng po, 1year and 3 months n po ang baby ko nagtry po ako magpills last month nung dinatnan na ako ng menstration ko naubos n yung pills ko and another pills na ulit ginagamit ko pero hndi pa rn ako dinadatnan ngayun normal po ba yun? Daphne pills po ang gamit ko kase breastfeed mom po ako thankyou po#advicepls

1 Reply

Ako po tatlong packs na naubos ko na Daphne, never pa nagkaperiod.