41 weeks and 2 days

Goodmorning po! kahapon may discharge akong lightbrown ngayon paggising ko ng umaga dugo na siya. Pasali po sa mga prayers niyo hoping and praying for safe delivery healthy baby. Thank you an d God bless Aja! #FistTimeMom #BabyBoy

41 weeks and 2 days
2 Replies

Goodluck mamsh😊 manganganak kana po. Di po ba malaki si baby kase 41 weeks na?

4y ago

nanganak na po ako haha october 14, 12:06 am. yup malaki nga 4kg po haha normal delivery 54cm height take note wala akong tahi haha

all prayers to you and your baby mommy !

4y ago

thankyouu nanganak na po ako