#For mommy

Goodmorning po ask kulng po ano ba ang pwedeng gawin.para bumaba yung tiyan? Kasi sakin.po hindi.parin siya bumababa nasa 37weeks and 5days nadin po ako . #firsttimemom #..ASKING

2 Replies

kusang bababa lang po yan sis lakad2x lang same po tayo 37 weeks ang 5 days ginagawa ko lakad2x, squat at kain pineapple sumasakit n nga tyan ko minsan pati balakang

3y ago

ganun din po Ako pnay panankit na Ng Tiyan , at pnay tigas na po . salmt po

lakad lakad ka momsh

3y ago

Yun din po ginagawa ko tsaka squat din