bf

goodmorning po. ask ko Lang po kng ok Lang po ba hndi mag pa dighay pag breasfeeding ksi po gnon po gngwa ko hndi ko na po pnapadighay pagtapos dumede sakin. may nagsabi po ksi saken ok Lang dw po hndi mag dighay pag bf. at pnapahiga ko n sya agad. salamat po sa ssagot.

2 Replies

Dpat pagkatapos sa isang breast dighay muna bago ilipat sa isang breast para di magka kabag

Dati po si baby hirap mgdighay pro kaylangan po talaga para hindi kabagin si baby

Related Articles