No more symptoms!

Goodmorning momshies! Normal lamg ba na since sunday, nawala na po ang pagsusuka, pananakit ng mga nipples and kawalang gana kumain ko? Im 6 weeks and 5 days today. Nagwoworry ako na biglang okay na ako. Pero di naman po ako nagbbleeding. Would it be miscarriage or stop pregnancy?#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hindi naman po mommy. Hanggat hindi ka naman po dinudugo, e wala pong miscarriage mommy. Anyways, 3 weeks na pala tong post. Kamusta na po kayo?